Bưởi là một trong những loại quả nổi tiếng ở nước ta với nhiều công dụng làm đẹp cho da, tăng cường cung cấp vitamin chống mệ mỏi, giảm cân… Vỏ bưởi cũng không hề vô dụng, từ lâu, nó đã được sử dụng để chăm sóc hiệu quả cho mái tóc của chị em phụ nữ. Người ở các vùng quê từ xưa đã biết dùng vỏ bưởi để gội đầu, những tinh dầu chứa trong vỏ bưởi hiệu quả trong dưỡng tóc mượt và chữa rụng tóc, không hề tố kém nhưng rất an toàn cho sức khỏe người dùng.

vo-buoi-chua-rung-toc-hieu-qua

Dưới đây là cách sử dụng vỏ bưởi để dưỡng và làm thuốc chữa rụng tóc hiệu quả mà chị em phụ nữ nên áp dụng.

  • Trước tiên, chị em mình nên chuẩn bị 300 gr vỏ bưởi tươi, loại vỏ tươi và mọng nước, vỏ bưởi không quá xanh và quá chín (vỏ bưởi màu vàng đậm), khi này có thể lấy lấy được lượng tinh dầu nhiều nhất.
  • Tiếp theo, xịt trực tiếp tinh dầu của vỏ bưởi lên mái tóc, tinh dầu sẽ giúp chữa rụng tóc hiệu quả đồng thời còn kích thích tóc mới mọc lên. Hoặc có thể lấy vỏ bưởi, đun sôi với nước thành nước gội đầu có thể thay thế cho dầu gội, loại nước này đặc biệt tốt cho các chị vừa mới sinh em bé.
  • Cuối cùng, bóp nhẹ mái tóc và massage da đầu để tinh dầu bưởi thấm đều vào các thớ tóc, hoặc sau khi gội đầu với nước nấu từ vỏ bưởi, bạn nên lau tóc bằng khăn mềm, và không sử dụng lược dày để chảy tóc.

Sử dụng phương pháp chăm sóc tóc bằng vỏ bưởi thường xuyên, kiên trì một thời gian dài, bạn sẽ nhận được những tác dụng chữa rụng tóc rất hiệu quả từ sản phẩm thiên nhiên này.

vo-buoi-thuoc-chua-rung-toc-hieu-qua1

Tinh dầu vỏ bưởi không chỉ mang đến cho chị em phụ nữa giải pháp chữa rụng tóc hiệu quả, mà tinh dầu này còn có tác dụng để điều trị nám và tàn nhang. Dùng vỏ bưởi để gội đầu ngoài việc ngăn rụng và kích thích mọc tóc, tinh dầu bưởi còn rất tốt cho dây thần kinh vùng não bộ, mùi thơm của tinh dầu bưởi dịu nhẹ giúp làm giảm căng thẳng và mệt mỏi. Vì thế, chị em nên sử dụng loại tinh dầu này thường xuyên để nhận được những lợi ích tuyệt vời từ loại tinh dầu đặc biệt này.

Chúc chị em luôn sở hữu một mái tóc khỏe đẹp và mượt mà.

DMCA.com Protection Status

Vỏ bưởi thuốc chữa rụng tóc hiệu quả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Web Analytics